• Flash-1
  • Flash-2
  • Flash-4
  • Flash-3
  • Flash-5
  • Flash-7
DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Yahoo mail
Tư vấn sản phẩm
0908 610 727
QUẢNG CÁO

Khuyến mãi

Chính sách website

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với dungcusangtao.com.

Chúng tôi là Shop dungcusangtao giao dịch qua trang web www.dungcusangtao.com và các văn phòng, đối tác khác.


1. Hướng dẫn sử dụng web


2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả


4. Thương hiệu và bản quyền


Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.


6. Quy định về bảo mật


7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại dungcusangtao.com

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại dungcusangtao.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:


8. Giao kết giao dịch tại dungcusangtao.com

Khách hàng khi mua sắm tại dungcusangtao.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua chuyển khoản, thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

Cách 2: Đặt cọc trước, thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng:

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với dungcusangtao.com. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website dungcusangtao.com.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho dungcusangtao.com qua điện thoại 0909.468.086/ 0839851713 hoặc đặt lại đơn hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử dungcusangtao.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.


9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại dungcusangtao.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho dungcusangtao.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0909.468.086.

2. Đã đặt hàng nhưng không tiế hành đặt cọc.


10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại dungcusangtao.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại dungcusangtao.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng dungcusangtao.com, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho dungcusangtao.com qua số điện thoại 0909.468.086.

2. Không thanh toán/đặt cọc để tiến hành các giao dịch tiếp theo.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Shop, chúng tôi sẽ tiến hành nhận đổi hàng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.


11. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại dungcusangtao hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


12. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của dungcusangtao.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.


13. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam